Một số kinh nghiệm khi đặt thiệp cưới

Quý khách không nên dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn thiệp cưới, không nhất thiết phải tìm chỗ in thiệp thật độc và đẹp mà chỉ cần thiệp lịch sự, chất lượng in tốt là được.

– Nên chọn kiểu dáng đơn giản, nhã nhặn, giá trong tầm 2.000đ – 3.000đ là được rồi.

– Giấy thiệp nên là loại không mùi. Nếu là loại thiệp thơm thì sẽ có một số người dị ứng với mùi của thiệp.

– Mọi người thường bỏ tiền mừng vào bao thiệp để mang theo. Vì vậy nên chọn thiệp chữ nhật để khách tiện bỏ vào túi hoặc ví.

– Nên đặt thiệp dư 10% so với số lượng dự kiến, vì có thể mình ghi sai, hoặc sẽ có khách phát sinh thêm. Ngoài ra, nếu sau này yêu cầu in thêm thì giá sẽ mắc gấp đôi gấp ba. Vì vậy quý khách nên đặt dư còn hơn là thiếu.

– Chú ý những trường hợp 2 vợ chồng (2 khách) nhưng chỉ mời 1 thiệp, hoặc cả gia đình nhưng chỉ 1 thiệp để tính số thiệp cho đúng.

– Cần kiểm tra nội dung thiệp thật kĩ trước khi cho in (tên CD-CR, song thân hai họ, ngày giờ đãi tiệc, địa chỉ nhà hàng, tên sảnh tiệc v.v). Tưởng đơn giản vậy chứ lúc mệt mỏi thì rất dễ bị sai.

– Nếu có những yêu cầu đặc biệt thì anh chị phải lưu ý nhà in thật kĩ (ví dụ in bản đồ đường đi, hoặc in tên CD-CR ngoài bìa thiệp). Vì thường họ chỉ làm theo quán tính nên khả năng họ … quên những yêu cầu của mình là khá cao nếu không nhắc kĩ.

– Thời gian lấy thiệp chỉ nên từ 5-7 ngày. Nếu chỗ nào bắt đợi lâu hơn từ 8-10 ngày thì nhiều khả năng là họ sẽ trễ hẹn hoặc là họ quá đông khách hoặc là họ chờ có nhiều người đặt rồi mới in 1 lần.

– Đôi khi bao thiệp có giá cao hơn cả thiệp bên trong, vì vậy cần xem kĩ giá thiệp là giá đã có bao thiệp hay chưa nhé.

– Khi nhận thiệp nên kiểm tra thật kĩ nội dung in có sai sót không, sau đó mới cần kiểm tra số lượng.

Kính chúc Quý khách thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Khi cần đặt thiệp vui lòng liên hệ THIỆP CƯỚI MIỀN TRUNG – Nơi in Thiệp cưới hàng đầu Miền Trung

Gọi điện thoại
0918.588.336
Chat Zalo